Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 37
  • Hôm qua: 745
  • Hôm nay: 212
  • Tất cả: 3,287,802

Chương trình thiện nguyện “Mở cửa ước mơ”

Chương trình thiện nguyện “Mở cửa ước mơ”
Nhân dịp đón Tết cổ truyền dân tộc, sáng ngày 4/1/2020. Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam DIOXIN huyện Kỳ Anh phối hợp với Tập đoàn Austdoor tổ chức chương trình Thiện nguyện tặng xe đạp cho trẻ mồ côi, tặng quà cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 4 xã Lâm Hợp, Kỳ Thượng, Kỳ Sơn và Kỳ Lạc.

 

Ông: Nguyễn Xuân Diên, Chủ tịch Hội bảo trợ người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam huyện Kỳ Anh khai mạc buổi lễ

 

Đại biểu tham dự

 

 

 

 

Bà: Trần Bảo Châu, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Austdoor Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Tham dự chương trình có Lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Austdoor Hà Nội; đồng chí Nguyễn Anh Phong, phó trưởng Ban Tuyên giáo Dân vận Huyện uỷ; các ông, bà Chủ tịch hội Chữ thập đỏ và Bảo trợ xã hội huyện; Lãnh đạo cấp ủy chính quyền xã Lâm Hợp cùng 50 đối tượng và thân nhân người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam của 4 xã. Với nghĩa cử cao đẹp “Lá lành đùm lá rách, thương người như thể thương thân”, cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về Tập đoàn Austdoor lại trích một phần kinh phí để sẻ chia với những mãnh đời kém may mắn trong xã hội. Đặc biết tại 4 xã vùng Thượng huyện Kỳ Anh Tập đoàn đã trao 10 xe đạp cho trẻ mồ côi; 40 suất quà cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam với số tiền trên 30 triệu đồng. Ngoài ra còn vận động thêm 7,5 triệu đồng giao cho Hội bảo trợ huyện trực tiếp trao tặng cho các đối tượng thuộc xã Kỳ Tây và Kỳ Trung trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Anh Phong, phó trưởng Ban Tuyên giáo Dân vận Huyện uỷ phát biểu ghi nhận và cám ơn tấm lòng của Tập đoàn Austdoor đã chia sẻ với những hoàn cảnh kém may mắn trên địa bàn 4 xã vùng thượng huyện Kỳ Anh

 

Trao tặng xe đạp cho các cháu trẻ mồ côi

 

...và trao quà cho người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam

Được biết huyện Kỳ Anh  hiện có trên 5059 người khuyết tật, trẻ mồ côi và nạn nhân chất độc da cam(Trong đó; người khuyết tật có 2.159, trẻ mồ côi có 406 cháu, nạn nhân chất độc da cam có 502 người). Đây là những người yếu thế, thiệt thòi và bất hạnh trong xã hội; mặc dầu đã được Đảng và Nhà nước quan tâm có nhiều chủ trương, chính sách, chế độ bảo trợ; song cuộc sống vẫn hết sức khó khăn, thiếu thốn mọi bề, bữa ăn chưa đủ no, mặc chưa đủ ấm; trong đó các cháu trẻ mồ côi còn thiếu đồ dùng học tập, thiếu phương tiện đi học và thiếu cả tình thương ấp ủ của người cha, người mẹ. Chính vì lẻ đó họ rất cần những tổ chức, cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp và cá nhân; các nhà hảo tâm chung tay dành cho họ những tình cảm quý báu, với tấm lòng vàng bằng sự đóng góp về vật chất lẫn tinh thần, góp phần sẻ chia, động viên giúp đỡ họ vơi đi nỗi đau bất hạnh để từng bước ổn định cuộc sống hòa nhập với cộng đồng ./.

 

Anh Đức


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết