Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 61
  • Hôm qua: 719
  • Hôm nay: 189
  • Tất cả: 2,668,179

Công đoàn trường Mầm non Kỳ Phú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Công đoàn trường Mầm non Kỳ Phú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hoà chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của phụ nữ cả nước chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 08/3/2019 Công đoàn trường Mầm non Kỳ Phú  tổ chức Hội thi “ Làm đồ dùng đồ chơi và Nữ công gia chánh cho giáo viên, nhân viên nuôi dưỡng” trong toàn trường.

Ban giám hiệu trao thưởng cho 4 đội thi

      Tham gia hội thi “Nữ công gia chánh” gồm có 4 tổ với mục đích sáng tạo ra nhiều món ăn ngon và thể hiện sự đảm đang, khéo léo chăm lo hạnh phúc gia đình của người phụ nữ. Đây là dịp để chị em giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong việc chế biến bữa ăn đủ dinh dưỡng, và cũng là dịp để mỗi chị em khẳng định được vai trò "giỏi việc trường, đảm việc nhàcủa người phụ nữ Việt Nam.

       Sau 90 phút, với sự chuẩn bị chu đáo và sự nhiệt tình của 4 đội thi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của đội mình với nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, hấp dẫn và trang trí bắt mắt. 


Cá Diêu Hồng chiên thơm


Xôi ngũ sắc

Tôm bao mía

Bánh Kramen

Khoai môn Lệ Phố

Qủa tráng miệng

Mực nhồi thịt


Súp hải sản


Nộm ngũ sắc


Bún chả Hà Nội


Qủa tráng miệng

Gà chiên mắm


Nem rán

   Phần thi “Làm đồ dùng, đồ chơi” phục vụ việc dạy và học để chào mừng ngày 08/3 cũng không kém phần sôi nổi. Qua hội thi này giáo viên được trao đổi những kinh nghiệm và có cơ hội được học hỏi bạn bè đồng nghiệp.Giáo viên dự thi có tinh thần trách nhiệm cao, có nhiều cố gắng trong quá trình làm đồ dùng đồ chơi của mình. Bằng đôi bàn tay khéo léo và sự sáng tạo của mình, từ những nguyên vật liệu phế thải dễ tìm, dễ thay thế  giáo viên đã tạo ra những sản phẩm có hình thức đẹp, hài hòa về màu sắc, phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi mầm non đã mang lại hiệu quả cao trong quá trình tổ chức các hoạt động giáo dục, giúp trẻ  phát triển một cách toàn diện về Đức – Trí – Thể - Mỹ

           Một số hình ảnh các nhóm, lớp tham gia thi làm đồ dùng đồ chơi


     Các hoạt động trên cũng góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên chị em phụ nữ phát huy các thành tích đạt được, không ngừng vươn lên trong cuộc sống, tích cực học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ nữ ở cơ quan, gia đình và xã hội./.

                                                                          Thực hiện: BGH Trường MN Kỳ Phú.


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết