Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm qua: 745
  • Hôm nay: 208
  • Tất cả: 3,287,798

Cụm các Trường tiểu học vùng ngoài 1 tổ chức Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh năm học 2019 - 2020.

Cụm các Trường tiểu học vùng ngoài 1 tổ chức Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh năm học 2019 - 2020.
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930 - 03/2/2020. Vừa qua, tại Trường tiểu học Kỳ Tiến, Cụm các Trường tiểu học vùng ngoài 1 tổ chức Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh năm học 2019 - 2020. Tham dự có đại diện Sở giáo dục và đào tạo Hà Tĩnh; Phòng giáo dục và đào tạo huyện Kỳ Anh, cấp ủy đảng, chính quyền địa phương xã Kỳ Tiến và ban giám hiệu các trường tiểu học Kỳ Bắc, Kỳ Phong, Kỳ Tiến và Kỳ Xuân.

 

Văn nghệ chào mừng

 

 

 

Thầy Lê Công Thắng, Hiệu trưởng Trường tiểu học Kỳ Tiến khai mạc Hội thi

 

Đại biểu tham dự

 

 

 

Trong những năm qua, các trường tiểu học cụm vùng ngoài 1luôn đi đầu trong mọi phong trào thi đua, nhất là nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập với nhiều mô hình mới, cánh làm hay. Tiêu biểu như; Mô hình Câu Lạc bộ dân ca Ví Dặm, mô hình Thư viện xanh và mô hình Câu lạc bộ Tiếng  Anh... Để phát triển nâng cao chất lượng giảng dạy và thực hành giao tiếp tiếng Anh trong trường học. Tham gia hội thi, có 60 em học sinh thuộc khối 4 và khối 5 của các trường tiểu học Kỳ Phong, Kỳ Bắc, Kỳ Tiến và Kỳ Xuân. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, Hội thi rung chuông vàng Tiếng Anh chức nhằm tạo cho các em học sinh ở khối 4, khối 5 có một sân chơi trí tuệ bổ ích và lý thú trên tinh thần “Học mà chơi - chơi mà học”, giúp các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh có cơ hội thử  sức và đánh giá được khả năng của bản thân, từ đó tiếp tục phấn đấu rèn luyện  để ngày sử dụng thành thạo Tiếng Anh trong học tập cũng như giao tiếp. Tại hội thi các em lần lượt trả lời 25 câu hỏi theo cấp độ từ dễ đến khó được Ban Tổ chức đưa ra với nội dung phong phú, đa dạng. Các câu hỏi đều xoay quanh kiến thức Tiếng Anh trong chương trình bậc tiểu học cùng với một số kiến thức thuộc lĩnh vực văn hóa - xã hội.

Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh đã giúp các em có cơ hội phát huy tính chủ động, tự tin trong học tập đồng thời mở rộng sự hiểu biết về con người và thế giới xung quanh. Giúp các em mở rộng và nâng cao kiến thức Tiếng Anh, thúc đẩy việc học và ứng dụng Tiếng Anh trong nhà trường, thực hiện phương châm "Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu", đặc biệt nâng cao chất lượng học Tiếng Anh trong nhà trường, nhằm giúp các em xây dựng thói quen trong môi trường học sử dụng Tiếng Anh và thực hành những kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, phát triển tài năng, sự tự tin trong giao tiếp một cách dễ dàng. Đặc biệt là kĩ năng giao tiếp với giáo viên dạy bộ môn Tiếng Anh là người nước ngoài. Hội thi là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh, làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng thực hành, đồng thời hướng cho các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đấy mạnh hiệu quả thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

...màn trò chơi cứu trợ của các Thầy, cô giáo

 

 

 

 

Sau một thời gian thi đấu, khi số thí sinh tham gia hội thi không còn nhiều thì các thầy cô đã tổ chức trò chơi cứu trợ. Với sự thông minh xuất sắc, em Trịnh Ái Linh, học sinh lớp 5D trường Tiểu học Kỳ Phong đã xuất sắc vượt qua 25 câu hỏi của Ban tổ chức, giành được quyền rung chuông vàng của hội thi và các em Trần Lê Phương Linh, lớp 5C trường Tiểu học Kỳ Tiến; Nguyễn Thiện Nhân, lớp 5C trường Tiểu học Kỳ Tiến; Nguyễn Quốc Huy, lớp 5A trường Tiểu học Kỳ Xuân giành giải nhất của hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 09 giải nhì và 6 giải ba cho các em học sinh đạt thành tích cao tại hội thi rung chuông vàng môn tiếng Anh năm học 2019 - 2020./.

Thuý Nga, Anh Đức


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết