Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018), sáng ngày 20/11, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh đã đến tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên trường Trung học phổ thông Nguyễn Huệ và trường Tiểu học & Trung Học Cơ sở Kỳ Văn.

Đại biểu dự lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh
phát biểu chúc mừng tại lễ mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.

... học sinh trường THPT Nguyễn Huệ tham dự lễ mít tinh kỷ niệm..

Đồng chí Chủ tịch UBND  huyện Kỳ Anh Bùi Quang Hoàn chúc mừng
trường Tiểu học & Trung học Cơ sở Kỳ Văn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tại các nơi đến tặng hoa và chúc mừng, đồng chí Bùi Quang Hoàn, Phó Bí thư Huyện Uỷ, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận, biểu dương những thành tích, kết quả mà các nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời gửi tới đội ngũ giáo viên lời chúc tốt đẹp, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với cống hiến của các thầy, cô giáo và cán bộ nhân viên giáo dục cho sự nghiệp "Trồng người”. Qua đó mong muốn, mỗi thầy giáo, cô giáo, nhân viên các trường luôn đoàn kết nhất trí, đổi mới phương pháp dạy học, tạo được khí thế thi đua dạy tốt, học tốt; Không ngừng phấn đấu góp phần xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, giữ vững danh hiệu trường đạt chuẩn Quốc gia.

Trung Anh