Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm qua: 504
  • Hôm nay: 222
  • Tất cả: 3,696,959

Giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam 20-10

Chị em nữ công của trường TH: Sông Trí, Kỳ Trinh và Kỳ Hoa đã không ngừng phấn đấu hăng say trong công tác. Các cô giáo luôn xứng đáng với danh hiệu " Giỏi việc trường, đảm việc nhà".

Chiều ngày 17/10/2015, tại hội trường Tiểu học Sông Trí ba trường Tiểu học Phường Sông Trí, Tiểu học Kỳ Hoa và Tiểu học Kỳ Trinh đã tổ chức  giao lưu văn nghệ, thể thao chào  mừng 85 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

          Tham dự  buổi giao lưu có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ thị xã Kỳ Anh; cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh của ba trường.

          Buổi giao lưu của gồm các phần: Trả lời câu hỏi tình huống với  các kiến thức về  những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới; trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, những bí quyết để xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khỏe, dạy con ngoan.  Ấn tượng  nhất là phần giao lưu văn nghệ giữa các trường: những bài dân ca mượt mà sâu lắng, khúc hát ru ngọt ngào da diết hay những điệu múa của các cô giáo  đã làm say đắm lòng người, tất cả đã tạo nên một không khí giao lưu  đầy ý nghĩa.

Kết thúc buổi giao lưu là các trận thi đấu bóng chuyền, cầu lông  sôi nổi giữa các trường: Tiểu học Sông Trí, Tiểu học Kỳ Trinh và Tiểu học Kỳ Hoa. Có thể nói, đây là sân chơi thường niên của công đoàn các trường học nhân dịp kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam, Ngày Quốc tế Phụ nữ và Ngày Phụ nữ Việt Nam.

          Buổi giao lưu văn nghệ, thể thao chào mừng  Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay là dịp để công đoàn, nữ công của 3 trường giao lưu, gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác nhằm  gặt hái được nhiều thành tích cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, góp phần đưa Giáo dục thị xã Kỳ Anh vươn lên một tầm cao mới.

 

                                                                                        Tường Uyên - Lệ Thúy

                                                                          ( TH Sông Trí – TH Kỳ Hoa)

Một số hình ảnh về chị em nhân ngày 20/10...

 

 

 


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết