Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 56
  • Hôm qua: 2,307
  • Hôm nay: 777
  • Tất cả: 3,022,073

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh trao tặng hơn 1000 cuốn sách, báo cho đơn vị xã Kỳ Thư.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh trao tặng hơn 1000 cuốn sách, báo cho đơn vị xã Kỳ Thư.
Sáng ngày 6/4/2019 đồng chí Đinh Sỹ Quân - Ủy viên BCH huyện ủy – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh cùng các đồng chí chuyên viên phòng GD& ĐT huyện, các đồng chí đại diện 3 trường học đóng trên địa bàn đã trao tặng hơn 1000 cuốn sách, báo cho chính quyền xã Kỳ Thư góp phần làm phong phú chất lượng tủ sách của địa phương theo quy định tiêu chí Cơ sở vật chất văn hóa.

Xã Kỳ Thư là đơn vị đã về đích Nông thôn mới năm 2016, hiện nay xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết chung tay xây dựng nông thôn mới tại địa phương bằng cách huy động bà con nhân dân tiếp tục góp công, góp sức nâng cấp và phát triển bền vững các tiêu chí Nông thôn mới trên địa bàn. Cụ thể thời gian qua nhân dân đã tiếp tục đóng góp xây dựng hệ thống kênh mương, nâng cấp tu sửa Hội trường các thôn, trồng hoa xung quanh khuôn viên Hội trường và tất cả các trục đường giao thôn liên gia, liên thôn…

Chung sức với tinh thần đó của bà con nhân dân, cán bộ và giáo viên ngành Giáo dục Huyện nhà đã kêu gọi đóng góp sách, báo hỗ trợ đơn vị xã Kỳ Thư góp phần làm phong phú thêm tủ sách tại xã và các thôn.

Hơn 1000 cuốn sách báo được hỗ trợ, xã sẽ bổ sung thêm vào số lượng sách, báo tại tủ sách các thôn nhằm tạo điều kiện và phát huy tinh thần đọc sách cho người dân trong xã và thôn, điều này góp phần cho tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa ngày hoàn thiện và hoạt động có hiệu quả hơn.

Thời gian tới địa phương mong muốn sẽ nhận được nhiều hơn nữa những món quà rất tình cảm và đầy ý nghĩa đến từ các tổ chức cá nhân để góp phần xây dựng quê hương Kỳ Thư ngày một giàu và đẹp./.

                                                                                     Thực hiện: Thùy Dung


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết