Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 78
  • Hôm qua: 862
  • Hôm nay: 845
  • Tất cả: 3,244,289

TRƯỜNG MẦM NON KỲ KHANG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI TRUNG THU".

TRƯỜNG MẦM NON KỲ KHANG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI TRUNG THU".

Hòa chung không khí rộn ràng, hân hoan chào đón Tết Trung thu của các cháu thiếu niên nhi đồng trên cả nước. Để tất cả các cháu trong trường đều có được cái tết trung thu trọn vẹn, ấm áp, đầy ý nghĩa, nhà trường đã tham mưu và phối hợp với hội cha mẹ học sinh đã tổ chức chương trình “Vui tết trung thu” cho các cháu ở 3 điểm trường Sơn Hải, Vĩnh Phú và Hoàng Dụ.

 

                                 Mâm cỗ Trung thu mà các cô chuẩn bị cho các cháu

Trong ngày lễ long trọng và ấm áp này cô giáo Nguyễn Thị Kiều Hoa bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc chương trình.

      Mùa thu tới còn gắn liền với một cái tết dân gian mà ai ai cũng háo hức các bé được vui chơi, múa hát, xem múa lân, được gặp chị Hằng Nga và Chú Cuội được phá cỗ rất hồn nhiên trong không khí rộn ràng với bao tình thương yêu của ông bà, bố mẹ và các cô giáo. Vẻ mặt bé nào cũng ánh lên niềm háo hức, sự vui tươi, hồn nhiên trông thật đáng yêu.  Các bé ở trường Mầm non Kỳ Khang đã được đón Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

                      Tiết mục văn nghệ của các cháu tại cụm Sơn Hải

                     Tiết mục văn nghệ của các cháu cụm Hoàng Dụ

                                                      Hình ảnh Chị Hằng Nga và Chú cuội 

         Cuối buổi các bé được phá cỗ, được thưởng thức bánh kẹo trung thu, được chị Hằng, Chú Cuội và hội cha mẹ học sinh chia quà trong Ngày hội.

          Chương trình “Vui hội trăng rằm” khép lại trong không khí ngọt ngào và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu, các bậc phụ huynh. Tập thể sư phạm trường Mầm non Kỳ Khang càng vững tin bước vào năm học mới với những kết quả tốt đẹp./.


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết