TRƯỜNG MẦM NON KỲ SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU.

.

“Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu niên nhi đồng
Ai yêu Bác Hồ Chí Minh hơn thiếu nhi Việt Nam”

Những ngày nắng hạ của tháng 5, những lời ca dâng Bác luôn được các cháu thiếu niên, nhi đồng cất lên với một nỗi niềm thành kính, yêu thương, biết ơn và tự hào về Bác- vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam.

Giữa trăm ngàn công việc của một vị lãnh tụ tối cao của dân tộc, Bác Hồ vẫn luôn dành cho thiếu niên, nhi đồng những tình cảm yêu thương vô bờ bến. Bởi các cháu là những chủ nhân tương lai của đất nước, là những con người làm rạng danh đất Việt mai sau: “Non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc nam châu được hay không, chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các cháu”

Trải qua thời gian, những câu chuyện về Bác và các cháu thiếu nhi vẫn còn nguyên giá trị. Bác luôn có một sự gắn bó mật thiết, một tình cảm trìu mến, hiền hòa và chu đáo với thiếu nhi.
    Nhân dịp kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Với chủ đề “ Bác Hồ kính yêu” Cô và trò Trường Mầm non Kỳ Sơn đã có những hoạt động giáo dục thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn và niềm tự hào về Bác nhằm khắc sâu trong tiềm thức của các em về hình ảnh Bác Hồ kính yêu.

Hoạt động: Thể dục sáng

Hoạt động: Vẽ hoa tặng Bác

Hoạt động: Xem tranh về ngôi nhà của Bác

Tổ chức chơi trò chơi