Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 51
  • Hôm qua: 862
  • Hôm nay: 722
  • Tất cả: 3,244,166

TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG TỔ CHỨC “VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019 - 2020.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ THƯỢNG TỔ CHỨC “VUI HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2019 - 2020.

Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 5/9/2019 Trường Mầm non Kỳ Thượng tổ chức thành công “Vui hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020. 

 

Hòa chung trong không khí của cả nước chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 5/9/2019 Trường Mầm non Kỳ Thượng tổ chức thành công “Vui hội đến trường của bé” năm học 2019 - 2020. 

Mặc dù trong điều kiện thời tiết mưa lũ kéo dài gần 1 tuần nay nhưng với sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên cùng với sự phối hợp của phụ huynh, học sinh nhà trường đã tổ chức buổi khai giảngvới không khí vui tươi, phấn khởi. Đến dự khai giảng có Đồng chí Vũ Trung Tiến – Phó BTĐU – Chủ tịch UBND xã Kỳ Thượng và các đồng chí đại diện các ban ngành, đoàn thể, Ban ĐDCMHS, phụ huynh học sinh, CB-GV-NV và học sinh trong nhà trường.

Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới với các tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn đầy vui tươi.

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Desktop\vn4.jpg

Múa “Bức họa đồng quê”

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Desktop\vn6.jpg

Tiết mục “Em đến trường Mầm non”

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Desktop\vn2.jpg

Múa “Lời cô”

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Desktop\1234.jpg

Niềm vui được nhân đôi khi chúng ta nhận được những lời chúc mừng từ thư của Chủ tịch nước gửi đến các cấp lãnh đạo quản lí giáo dục, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh, sinh viên trong cả nước nhân ngày khai trường. Cũng trong buổi khai giảng, đại diện lãnh đạo địa phương lên đọc thư của Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước những tình cảm thân thiết và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Desktop\69661987_230540727879820_517047254222110720_n.jpg

Phụ huynh, học sinh và các cô giáo vui tươi trong ngày khai giảng

Trong buổi khai giảng nhà trường rất vinh dự và tự hào được đón nhận bó hoa tươi thắm từ phía lãnh đạo địa phương và hội cha mẹ học sinh chúc mừng năm học mới.

Description: C:\Users\MT LAM HONG\Desktop\TẶNG HOA 2.jpg

Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng nhà trường

“Vui hội đến trường của bé” của Trường Mầm non Kỳ Thượng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Năm học 2019 - 2020, Cô và trò nhà trường phát huy truyền thống giáo dục của xã nhà và phấn đấu lời căn dặn của bác Tổng Bí thư - Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng “Tôi mong các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, người lao động ngành giáo dục luôn giữ vững bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, tâm huyết với nghề, không ngừng đổi mới, sáng tạo, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”. Mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, noi theo các thế hệ cha anh đi trước, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để sau này trở thành những người vừa “hồng” vừa “chuyên” như di nguyện của Chủ tịch Hồ Chí Minh"./.


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết