Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm qua: 862
  • Hôm nay: 653
  • Tất cả: 3,244,097

Trường THPT Nguyễn Huệ tuyên dương, khen thưởng 39 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2018-2019.

Trường THPT Nguyễn Huệ tuyên dương, khen thưởng 39 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Quốc gia năm học 2018-2019.

Sáng ngày 22/4, Trường THPT Nguyễn Huệ đã tổ chức vinh danh 39 học sinh có thành tích xuất sắc trong các kỳ thi cấp tỉnh và cấp Quốc gianăm học 2018-2019. Tham dự có đại diện sở GD&ĐT tĩnh Hà Tĩnh; đồng chí Nguyễn Xuân Thủy, UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện; Trần Thành Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo - Dân vận Huyện ủy; Đinh Sỹ Quân, Trưởng Phòng giáo dục đào tạo huyện Kỳ Anh.

Lễ vinh danh HS giỏi Quốc gia và HS giỏi tỉnh năm 2019

Đại biểu tham dự lễ vinh danh

Tại buổi lễ, lãnh đạo Huyện và nhà trường đã trao Bằng khen cho 38 em học sinh giỏi cấp tỉnh và 01 bằng khen cho học sinh Trần Viết Hoàn, học sinh lớp12A2  đạt giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc Gia môn Hóa học. Trong số 38 học sinh giỏi cấp tỉnh được khen thưởng trong năm học 2018-2019 lần này, có 3 em là học sinh đạt giải nhất, 4 em đạt giải nhì, 13 em đạt giải ba và 17 đạt giải khuyến khích. Đây là thành tích nổi bật trong lịch sử ở trường THPT Nguyễn Huệ từ trước đến nay. Thành tích và kết quả có được ngày hôm nay là sự nỗ lực phấn đấu của mỗi một học sinh. Các em đã khắc phục mọi khó khăn, vươn lên bằng những kiến thức mà mình học được làm rạng danh truyền thống dạy học và ghi danh vào Bảng vàng thành tích của nhà trường.

Học sinh Trần Viết Hoàn, học sinh lớp12A2  đạt giải khuyến khích 
trong kỳ thi học sinh giỏi Quốc Gia môn Hóa học

Trao giấy khen cho HS giỏi đạt giải nhất cấp tỉnh

Trao giấy khen cho HS giỏi đạt giải nhì cấp

Trao giấy khen cho HS giỏi đạt giải ba cấp

Tại buổi lễ vinh danh, khen thưởng là việc làm hết sức ý nghĩa, ghi nhận biểu dương sự nổ lực, cố gắng của các em học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi, nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học của các em học sinh, đồng thời tri ân công lao nuôi dưỡng giáo dục của các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo huyện và ban giám hiệu nhà trường với những nhân tài, thế hệ tương lai của đất nước./.

 

Trung Anh - Phạm Tuấn


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết