Website Các trường
Liên kết website
Bản đồ
Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 2
Hỗ trợ 3
Hỗ trợ 4
Lượt người truy cập
  • Đang online: 38
  • Hôm qua: 838
  • Hôm nay: 1,030
  • Tất cả: 3,428,105

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

       Hơn bao giờ hết, truyền thống đoàn kết “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam luôn phát huy cao nhất trong hoạn nạn, thử thách. Những ngày qua, toàn mạng xã hội là tin tức cập nhật từ vùng lũ cùng rất nhiều lời kêu gọi phát huy sức mạnh toàn dân trong công tác cứu trợ từ rất nhiều tổ chức, đơn vị đến cá nhân. Chiều ngày 27/10, Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề ủng hộ đồng bào lũ lụt  miền Trung đang hứng chịu nỗi đau, mất mát do thiên tai tàn phá nghiêm trọng.

Thầy Võ Tá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường

 phát động phong trào quyên góp ủng hộ

        Nhà thơ Tố Hữu có câu “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” hàm ý nói rằng tác giả muốn khuyên con người nên sống phải có lòng nhân ái, biết người biết ta, khi gặp người khó khăn hoạn nạn nếu giúp được thì hãy nên giúp họ, bởi cho đi cũng chính là nhận lại. Mình giúp người rồi có lúc khó khăn sẽ có người khác giúp đỡ lại chúng ta. Nó cũng giống như luật nhân quả vậy. Ngày hôm nay, gia đình các em học sinh bị thiệt hại trong trận lũ vừa qua cũng nhận được sự quan tâm, chia sẻ, động viên từ đơn vị Trường Tiểu học Kỳ Phú. Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các thầy cô và các em học sinh trường bạn.

Trường Tiểu học Kỳ Phú trao quà cho gia đình các em học sinh

bị thiệt hại trong trận lũ vừa qua.

              Không cần phải là người giàu mới có thể cho đi. Người nghèo vẫn có thể cho đi bằng sự đồng cảm, chia sẻ với người cùng cảnh ngộ để giúp người khác vơi đi sự tủi thân, đau buồn. Không đủ khả năng vật chất để cứu giúp người có hoàn cảnh có khăn thì có thể kêu gọi sự ủng hộ, san sẻ từ những người xung quanh.

Các thầy cô giáo chung tay quyên góp ủng hộ

Các em học sinh hưởng ứng lời kêu gọi

       Ngay trong buổi đầu quyên góp này, số tiền ủng hộ của cán bộ, nhân viên, giáo viên và các em học sinh là là hơn 5.510.000 đồng cùng với sách vở và quần áo cũ. Những hành động thiết thực sẽ góp phần giúp đỡ đồng bào các vùng bị thiệt hại, trong đó có các thầy cô giáo và các em học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống cũng như việc dạy và học.

                                                                                                                                                                                          Tác giả: Hoài Sen


Tải về
Video
  • Câu truyện giáo dục - Vtv2
  • Phương pháp giáo dục sớm cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi
  • Đề án đổi mới căn bản toàn diện ngành giáo dục Việt Nam
  • chất lương gd
Hệ thống tác nghiệp
Thời Tiết