Liên đội trường TH&THCS Kỳ Hải giao lưu “Em yêu 5 điều Bác Hồ dạy” năm học 2018 -2019.

Cụm trường Tiểu học vùng ngoài 1 tổ chức chuyên đề “Vận dụng có hiệu quả phương pháp, hình thức tổ chức dạy học” trong việc nâng cao chất lượng dạy học lớp 2.

Đoàn Kiểm tra liên ngành huyện Kỳ Anh kiểm tra VSATTP bếp ăn tập thể tại các trường học trên địa bàn

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức thành công Chuyên đề hoạt động Thư viên năm học 2018-2019.

Trường Tiểu học Kỳ Châu tổ chức tuyên truyền An toàn giao thông trong buổi sinh hoạt dưới Cờ.

Đại hội đại biểu Liên hiệp các hội khoa học và kỷ thuật lần thứ IV nhiệm kỳ 2018 -2023 Huyện Kỳ Anh.

Trường Tiểu học Kỳ Xuân tổ chức Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trường Tiểu học Kỳ Thọ tổ chức chương trình “Chúng em với an toàn giao thông và bảo vệ môi trường” năm học 2018-2019.

Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh tặng hoa chúc mừng các trường học trên địa bàn nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các đồng chí lãnh đạo huyện Kỳ Anh chúc mừng Phòng Giáo dục, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trường Mầm non Kỳ Tân tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng hưởng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Trường Tiểu học Kỳ Thượng hưởng về Ngày Nhà giáo việt nam 20.11

Liên đội Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Kỳ Trung Tổ chức hội thi “ Vui để học” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường Mầm non Kỳ Phong tổ chức Chuyên đề “Bố - Mẹ và trải nghiệm cùng con”.

Trường Tiểu học Kỳ Tân giao lưu chữ viết học sinh năm học 2018-2019.