Trường Mầm non Kỳ Tây tổ chức chương trình “ Hội chợ làng quê của bé’ và “ Ca nhạc thiện nguyện”.

.

Trường Tiểu học Kỳ Phú: Sôi nổi ngày hội “thiếu nhi vui khỏe, tiến bước lên đoàn”

Cụm trường Tiểu học Kỳ Đồng - Kỳ Phú - Kỳ Giang tổ chức thành công giao lưu Rung chuông vàng Tiếng anh.

Hội nghị giao ban công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

Trường Tiểu học Kỳ Khang 2 tổ chức Sinh hoạt dưới cờ kết hợp với tuyên truyền, ký cam kết thực hiên các quy định tại Nghị định 137/2020/NĐ-CP

Tổ Văn - Sử - Địa Trường THCS Thư Thọ tổ chức hoạt động trải nghiệm với chủ đề: “Vẻ đẹp anh bộ đội Cụ Hồ”.

Tiểu học Kỳ Tân: Tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường THCS Kỳ Khang tổ chức chung kết Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ.

Trường THCS tổ chức chung kết Hội thi chúng em kể chuyện Bác Hồ.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức hoạt động ngoài giờ lên lớp với chủ đề ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Trường Tiểu học Kỳ Phú tổ chức ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật ATGT cho học sinh năm học 2020-2021.

Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, an ninh mạng và tệ nạn nạn xã hội.

Huyện Kỳ Anh năm học mới bắt đầu bằng ước vọng và tinh thần quyết tâm mới.

Niềm vui các trường học huyện Kỳ Anh bước vào năm học mới 2020-2021.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa động viên 3 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn.

Kỳ Anh vinh danh 130 thiếu nhi xuất sắc cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII năm 20120.