Trường Tiểu học Kỳ Thượng đã tổ chức thành công Chuyên đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động thư viện tại trường” năm học 2019-2020.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức những tiết sinh hoạt dưới cờ đầy cảm xúc, hào hứng trong năm học 2019-2020.

Công đoàn các trường học xã Kỳ Tiến kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam và tọa đàm chuyên đề “ Bình đẳng giới”.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời với chủ đề: Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại”

Trường Tiểu học Kỳ Đồng tổ chức chuyên đề “Nâng cao năng lực tổ chức hoạt động thư viện” năm học 2019-2020.

Trường mầm non Kỳ Khang tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Chi bộ Trường mầm non Kỳ Khang tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019-2022.

Huyện Kỳ Anh khai mạc tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Khai mạc tuần Lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Trường THCS Kỳ Tân tổ chức thành công Lễ khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019 với chủ đề Đọc và học tập suốt đời theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại và ra mắt CLB Nghiên cứu khoa học”.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức tiến hành Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022.

Trường Mầm non Kỳ Thượng tổ chức thành công "Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 - 2020".

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 – 2020.

Trường THCS Kỳ Thượng phối hợp với Công an huyện Kỳ Anh tổ chức hoạt động ngoại khóa “Tuyên truyền về An toàn giao thông”.

Tiếng trống khuyến học nâng bước học sinh xã miền núi Hà Tĩnh.

Trường Tiểu học Kỳ Lâm tổ chức “Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức” năm học 2019-2020.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ TRUNG TỔ CHỨC " VUI HỘI TRĂNG RẰM "