Đồng chí Bùi Quang Hoàn, Chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh: Kiểm tra tiến độ xây dựng dự án kiên cố hóa trường học tại các xã khó khăn.

.

Cậu học trò trường làng mê sáng chế

Thêm một " mùa vàng" của ngành Giáo dục- Đào tạo huyện Kỳ Anh.

Chiêm ngưỡng làng nghề và chợ quê truyền thống trên sân trường mầm non

Trường Trung học Cơ sở Kỳ Tân: Tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi và tổng kết năm học 2017 - 2018.

UBND huyện Kỳ Anh: Tuyên dương giáo viên giỏi, học sinh giỏi năm học 2017-2018.

Trường tiểu học Kỳ Khang 1 tổ chức mít tinh kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG 77 NĂM THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH (15/5/1941-15/5/2018), 128 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU (19/5/1890-19/5/2018)

Liên đội trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức giao lưu “Em yêu 5 điều Bác Hồ dạy”

CỤM VÙNG TRÊN TỔ CHỨC “GIẢI BÓNG ĐÁ NỮ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 128 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC”

Liên đội trường THCS Kỳ Tân tổ chức thành công chung kết Hội Thi “Hoa Trạng Nguyên” mùa thứ III, Năm học 2017-2018.

Cụm số 2- các trường Tiểu học ở huyện Kỳ Anh: Tổ chức chương trình giao lưu “ Tuổi thơ khám phá”.

TRƯỜNG TIỂU HỌC KỲ TÂN TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM THAM QUAN MỘT SỐ MÔ HÌNH VƯỜN MẪU CỦA CÁC HỘ DÂN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ NHÀ

Cụm trường Mầm non số I, số II tổ chức chuyên đề: Kiểm định chất lượng giáo dục, công tác tổ chức bán trú trong trường mầm non và xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm

Cụm trường Mầm non số I, số II tổ chức chuyên đề

Trường Mầm non Kỳ Đồng: Nâng cao chất lượng giáo dục trẻ mầm non.