Trường Tiểu học Kỳ Lâm tổ chức hoạt động giao lưu "Chung tay xây dựng môi trường học tập an toàn, thân thiện" năm học 2018-2019.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh trao tặng hơn 1000 cuốn sách, báo cho đơn vị xã Kỳ Thư.

Công đoàn khối các Trường học cụm vùng trên tổ chức Giải bóng đá nữ Chào mừng 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Trường Mầm non Kỳ Tây tổ chức Hội thi “Làm đồ dùng dạy học - Đồ chơi sáng tạo” Năm học 2018-2019.

Các trường Tiểu học Cụm giáo dục số 3 tổ chức thành công buổi “Giao lưu giữ vở sạch - viết chữ đẹp” năm học 2018-2019.

Cụm các trường Tiểu học vùng trên tổ chức giao lưu “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp” năm học 2018-2019.

Trường Tiểu học Kỳ Tây tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ điểm “Đuối nước”.

Các trường Mầm non Kỳ Thọ, Kỳ Thư, Kỳ Châu, Kỳ Hải tổ chức Chuyên đề chuyên môn “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” năm học 2018-2019.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng: Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”.

Trường THCS Kỳ Tân: Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”.

Trường Mầm non Kỳ Thượng về tổ chức Hội thi "Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019".

Trường Mầm non Ky Sơn tổ chức Hội thi “Đồ dùng dạy học tự làm” năm học 2018-2019.

Trường Tiểu học Kỳ Thọ: Tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe - Tiến bước lên đoàn”.

Trường THCS Kỳ Khang: Tổ chức ngày Hội "Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Trường THCS Kỳ Khang: tổ chức ngày Hội "Thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên Đoàn”.

Công đoàn trường Mầm non Kỳ Phú tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1979 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.