Trường Tiểu học Kỳ Phú tổ chức Chương trình ngoại khóa “Em là mầm non của Đảng”.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tương lai đất nước

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức chương trình "Xuân Yêu Thương - Tết Sum Vầy".

TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT SUM VẦY”

Cụm các Trường tiểu học vùng ngoài 1 tổ chức Hội thi Rung chuông vàng Tiếng Anh năm học 2019 - 2020.

Chương trình thiện nguyện “Mở cửa ước mơ”

Trường Tiểu học Kỳ Thọ tổ chức phát động phong trào học Ngoại ngữ trong nhà trường năm học 2019-2020.

Trường THCS Kỳ Thượng tổ chức một số hoạt động có ý nghĩa như hưởng ứng Tháng vì người nghèo, Thắp sáng tương lai, Nói chuyện truyền thống.

Trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức chuyên đề "Áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào các môn học nhằm tiếp cận chương trình GDPT cấp Tiểu học" và sinh hoạt chuyên môn Cụm Tiếng Anh số 2.

.

Trường Tiểu học Kỳ Lâm đã tổ chức tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường Năm học 2019 - 2020.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Ngày đọc sách cho các em học sinh.

Ngân hàng Vietcombank Hà Tĩnh bàn giao Công trình phụ trợ cho Trường Tiểu học Kỳ Thượng, huyện Kỳ Anh.

Trường Tiểu học Kỳ Tân tổ chức giao lưu “Giữ vở sạch - Viết chữ đẹp" cấp trường năm học 2019 - 2020.

Trường Tiểu học Kỳ Giang tổ chức khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019-2020.

Tổ chức lễ khánh thành, bàn giao công trình Thư viện xanh, trao tặng tủ sách cho Trường Tiểu học Kỳ Lâm, xã Kỳ Lâm, huyện Kỳ Anh.

Trường THCS Kỳ Thượng tổ chức buổi tuyên truyền “Về bình đẳng giới và phòng chống bạo lực học đường” cho toàn thể cấn bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong toàn trường năm học 2019-2020.