Kỳ Anh vinh danh 130 thiếu nhi xuất sắc cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII năm 20120.

Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy Hà Nội tặng quà và xe đạp cho học sinh trường tiểu học Kỳ Thượng.

Liên đội Trường THCS Kỳ Tân chung kết hội thi Hoa Trạng Nguyên lần thứ V.

Trường Tiểu học Kỳ Tân phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Kingbee tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 3, 4, 5.

Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Thượng Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU.

.

Liên đội Trường THCS Kỳ Tân Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ.

Huyện Kỳ Anh: Học sinh THPT, THCS và Tiểu học đi học trở lại.

Huyện Kỳ Anh tiếp nhận hơn 340 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

.

Trường THCS Kỳ Tân Tổ chức nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19.

Trường THCS Kỳ Tân tổ chức nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19.

Trường Tiểu học Kỳ Thượng tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018 và định hướng lựa chon SGK lớp 1.

.

Huyện Kỳ Anh: Hội nghị triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Hội nghị triển khai thực hiện chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Huyện Kỳ Anh: Chủ động phun thuốc khử trùng phòng virus Corona tại các trường học.

Huyện Kỳ Anh: Chủ động phun thuốc khử trùng phòng virus Corona.

Trường Tiểu học Kỳ Phú tổ chức Chương trình ngoại khóa “Em là mầm non của Đảng”.

Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho tương lai đất nước