Trường Tiểu học Kỳ Phú tổ chức ngoại khóa tuyên truyền phổ biến pháp luật ATGT cho học sinh năm học 2020-2021.

Tuyên truyền pháp luật an toàn giao thông, an ninh mạng và tệ nạn nạn xã hội.

Huyện Kỳ Anh năm học mới bắt đầu bằng ước vọng và tinh thần quyết tâm mới.

Niềm vui các trường học huyện Kỳ Anh bước vào năm học mới 2020-2021.

Các đồng chí Lãnh đạo huyện tặng hoa động viên 3 Hội đồng thi tốt nghiệp THPT Quốc gia trên địa bàn.

Kỳ Anh vinh danh 130 thiếu nhi xuất sắc cháu ngoan Bác Hồ lần thứ VIII năm 20120.

Hội chữ thập đỏ phường Nghĩa Tân, quân Cầu Giấy Hà Nội tặng quà và xe đạp cho học sinh trường tiểu học Kỳ Thượng.

Liên đội Trường THCS Kỳ Tân chung kết hội thi Hoa Trạng Nguyên lần thứ V.

Trường Tiểu học Kỳ Tân phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Kingbee tổ chức cuộc thi Rung chuông vàng cho học sinh khối 3, 4, 5.

Liên đội Trường Tiểu học Kỳ Thượng Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ năm học 2019-2020.

TRƯỜNG MẦM NON KỲ SƠN VỚI CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH BÁC HỒ KÍNH YÊU.

.

Liên đội Trường THCS Kỳ Tân Tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ.

Huyện Kỳ Anh: Học sinh THPT, THCS và Tiểu học đi học trở lại.

Huyện Kỳ Anh tiếp nhận hơn 340 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

.

Trường THCS Kỳ Tân Tổ chức nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19.

Trường THCS Kỳ Tân tổ chức nhiều hoạt động chung tay đẩy lùi dịch bệnh CoVid-19.